CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Tân Ngọc Thịnh được thành lập vào năm 2016, là đơn vị Sản xuất và Phân phối Thiết bị Thể thao Ngoài trời và Thiết bị công viên. Sau một thời gian dài hoạt động, đến nay Tân Ngọc Thịnh đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và có chỗ đứng vững vàng tại Quảng Ngãi bằng sự khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm của mình.   

Với triết lý kinh doanh “HỢP TÁC CÙNG THỊNH VƯỢNG”, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tụy và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí từ Quý khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH 

Tầm nhìn: Trở thành một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  Sản xuất và Phân phối Thiết bị Thể thao Ngoài trời và Thiết bị công viên tại khu vực và mở rộng thị trường toàn quốc.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp phụ trợ trong nước phát triển, ngày càng tạo được sự tin yêu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – Tín: Chúng tôi luôn đặt chữ “TÂM – TÍN” lên hàng đầu, bởi chúng tôi quan niệm rằng, đây là yếu tố để tạo sự tin cậy cho Quý khách hàng và đối tác. Đồng thời đây cũng là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ bảo vệ danh dự của mình.

Trung thực: Trung thực trong hành động, trung thực trong lời nói, minh bạch trong công việc, minh bạch trong tài chính để có được sự tin cậy cho Khách hàng, Đối tác.

Nhiệt huyết: Đội ngũ trẻ đầy tâm huyết và lòng yêu nghề, không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự kỳ vọng của mỗi khách hàng. 

Đổi mới: Luôn sáng tạo để theo đuổi những ý tưởng mới và tạo động lực phát triển bắt kịp với xu thế của nền kinh tế toàn cầu. 

Giá tốt: Với nguồn nguyên liệu sẵn, trang thiết bị hiện đại và nhà xưởng sản xuất có quy mô lớn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng với gái thành tối ưu nhất.  

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN

THƯƠNG HIỆU 

Tân Ngọc Thịnh có vị thế trong lòng khách hàng như ngày hôm nay là vì, tất cả các thiết bị thể dục, thể thao do chúng tôi sản xuất đều được kiểm tra kỹ và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng. 

Nhà xưởng sản xuất khép kín 1200m2: Xưởng được chia ra nhiều khu khác nhau như: 

  • Khu sơn, lắp ghép: 1200m2;
  • Khu tiện – Phay – Bào: 300m2; 
  • Xưởng CNC: 150m2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong 6 tháng: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin bảo hành thông qua website Tân Ngọc Thịnh.

Cam kết giá tốt nhất thị trường: Nhờ có xưởng sản xuất, nguồn nguyên liệu dồi dào Tân Ngọc Thịnh luôn có chương trình hấp dẫn, giá tốt cho các đơn hàng lớn. 

Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015: Tất cả các dòng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. 

Xưởng trang bị công nghệ, máy móc hiện đại như: cắt laser, CNC, máy tiện, phay, bào, uốn ống, sơn tĩnh điện,…

Lắp đặt tận nơi, có hàng trong vòng 10 ngày

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT

Để mang đến cho Quý khách hàng, đối tác những trải nghiệm tốt nhất Tân Ngọc Thịnh luôn có các chính sách, cam kết như:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm 100% như thỏa thuận ban đầu.
  • Cam kết bàn giao đúng tiến độ 100% theo hợp đồng.
  • Bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong 6 tháng (do lỗi nhà sản xuất) 
  • Đội thợ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu
  • Luôn có chính sách giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác