Lịch sử hình thành và phát triển

http://tanngocthinh.com/wp-content/uploads/2021/03/CO_KHI_TAN_NGOC_THINH.mp4

TÂN NGỌC THỊNH ( TNT SPORT ) được thành lập năm 2007. Tiền thân là xưởng sản xuất inox – cơ khí Tân Ngọc Thịnh. Hoạt động chính là sản xuất các thiết bị – linh kiện bằng inox. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, năm 2015, nhìn thấy thực trạng tầm vóc và thể lực con người Việt Nam còn thấp so với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Đội ngũ kỹ sư trẻ tại tỉnh Quảng Ngãi với kiến thức được đào tạo tại các trường Đại Học danh tiếng trong nước đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy tập thể thao ngoài trời. Lấy mục tiêu cải thiện tầm vóc con người Việt, TNT SPORT đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như: dụng cụ thể thao công viên – thiết bị thể thao gia đình khu liên hợp thể thao dành cho trẻ em tại các trường học. Không những đáp ưng nhu cầu trong nước trong những năm vừa qua TNT SPORT  đã bắt đầu xuất khẩu thiết bị, dụng cụ thể thao ngoài trời qua các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia,…

Nguồn nhân lực

Với đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo từ các trường ĐH lớn trong cả nước, đã mang nguồn năng lượng tích cực, sự sáng tạo, hằng ngày luôn tìm hiểu để cố gắng cải tiến sản phẩm, với mong muốn mỗi sản phẩm của TNT SPORT  đến với khách hàng, được khách hàng sử dụng là 1 niềm hạnh phúc đối với đội ngủ nhân sự của TNT SPORT.

Chính bởi vì niềm đam mê với cơ khí, cũng như muốn phục vụ cộng đồng, văn hóa của TNT SPORT chính là SÁNG TẠO ĐỂ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG. Với tiêu chí là mỗi cán bộ công nhân viên của TNT SPORT là 1 bộ phận được gắn kết với nhau trong quá trình làm việc cũng như trong các hoạt động khác của công ty.

Cơ sở vật chất

Quy mô nhà xưởng rộng hơn 2000m² ( chưa tính căn tin, khối nhà văn phòng ). TNT SPORT vẫn đang trên giai đoạn phát triển nên quy mô nhà xưởng sẽ được tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Ngoài nhà xưởng sản xuất TNT SPORT  còn có đầy đủ căn tin để đảm bảo cũng như đáp ứng như cầu cho cán bộ công nhân viên.

Trang thiết bị, máy móc được kiểm tra vận hành định kỳ để đảm bảo an toàn khi hoạt động.