Thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư tại An Giang

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu phục vụ đời sống sinh hoạt cho mọi người ngày càng cao. Ý thức sức khỏe của mọi ngày càng chú trọng nên việc tập luyện thể dục thể thao ngày càng được phát triển. Hiểu được xu hướng cũng như về nhu cầu tập luyện thể thao Công ty Tân Ngọc Thịnh chuyên sản xuất phân phối thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư với thiết kế đa dạng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Để có được sự tin tưởng mà khách hàng chọn lựa các thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư tại An Giang do chúng tôi sản xuất và cung cấp:

 1. Luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.
 2. Đội ngũ nhân viên chuyên đi khảo sát tư vấn thiết kế bản vẻ rõ ràng trước khi thi công
 3. Kỹ thuật viên chuyên sâu trong nghành có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề sẽ giải quyết các vấn đề khi khách hàng có nhu cầu.
 4. Nhà máy sản xuất hiện đại với đầy đủ các loại máy móc phục vụ trong việc sản xuất máy tập thể dục mang lại độ chính xác và thẩm mỹ trên từng chi tiết của máy tập.
Thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư tại An Giang
Thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư

Những thiết bị thể thao ngoài trời cho khu dân cư tại An Giang thường gặp

  1. Thiết bị tập xoay eo
  2. Máy tập lắc eo đôi ngoài trời
  3. Máy tập đẩy tay đôi ngoài trời
  4. Dụng cụ tập lưng bụng
  5. Máy đi bộ trên không đơn
  6. Tay vai đôi
  7. Lưng bụng
  8. Xà đơn hai bậc
  9. Cụm tập tay cơ ngực
  10. Cụm đi bộ trên không – lưng bụng – xoay eo
  11. Cụm kéo tay – xoay eo – xe đạp
  12. Cụm đi bộ – tay vai – lưng eo

Tại sao Tân Ngọc Thịnh là nhà cung cấp thiết bị được khách hàng tin tưởng chọn mua sản phẩm ?

 1. Là đơn vị cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại máy móc đầy đủ nên các sản phẩm có độ thẩm mỹ đảm bảo độ an toàn, là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp đến tay người mua hàng, không qua đơn vị trung gian Tân Ngọc Thịnh đem đến sản phẩm với giá thành tốt nhất cho người mua hàng.
 2. Phương châm hướng đến lợi ích của khách hàng chính vì thế chúng tôi luôn nghiên cứu sáng tạo những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất của mỗi sản phẩm khi ra thị trường,  sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn kiểm định trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ thiết bị thể thao kết hợp cùng với đó là sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ thợ cơ khí có trình độ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm kỹ thuật tốt mỗi sản phẩm đem đến tay khách hàng đều đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật, độ an toàn và tính thẩm mỹ.
 3. Mỗi nhu cầu của khách hàng đặt ra không giống nhau. Nhằm đáp ứng theo các tiêu chí của khách hàng. Chúng tôi không ngừng thiết kế sản xuất các sản phẩm đa dạng về mẫu mã giúp khách mua hàng dễ chọn được các sản phẩm theo mong muốn đặt ra, chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt có kĩ thuật kinh nghiệm nhiều năm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
.
.
.
.