Thiết bị thể thao công viên tại Quy Nhơn

Tân Ngọc Thịnh đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng với các thiết bị thể thao gia đình, thiết bị thể thao trẻ em, giường xếp, ghế công viên thiết bị thể thao công viên tại Quy Nhơn.

Thiết bị thể thao công viên tại Quy Nhơn
Thiết bị thể thao công viên

Những loại thiết bị thể thao ngoài trời hiện nay

Nhận thấy tầm quan trọng của các thiết bị thể thao ngoài trời, nhiều nơi công cộng hoặc tại các khu vui chơi như công viên, khu chung cư luôn luôn sắm những trang thiết bị máy móc, máy tập hiện đại vừa tạo sự thẩm mỹ cũng như tính hữu ích của chúng. Và hơn cả có xuất hiện nhiều mẫu thiết bị phù hợp như là: Máy tập bụng, máy tập eo, máy tập vai, lưng, xà đơn cố định, xích đu, thiết bị mâm xoay, thang vận động… Mỗi một loại cũng sẽ cung cấp cho bạn những bài tập và tính năng riêng biệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay nhiều dòng thiết bị, dụng cụ, máy móc cho việc vận động ngoài trời cũng ra đời. Không những thế, các trang thiết bị này còn có sự tổng hợp với những bài tập đơn giản và có thể tập miễn phí giúp bạn giải tỏa nhiều căng thẳng, áp lực cũng như đảm bảo cho người tập cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tân Ngọc Thịnh cung cấp thiết bị thể thao công viên tại Quy Nhơn

Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng được người tiêu dùng ngày càng lựa chọn. Sau đây là một số ưu điểm của sản phẩm Tân Ngọc Thịnh sản xuất:

  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Các thiết bị khi sản xuất điều đặt an toàn lên hàng đầu cho con người khi sử dụng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng an toàn thì uy tín mới được vươn xa.

  • Thiết kế chắc chắn

Thiết kế với các thông số kỹ thuật phù hợp với người tiêu dùng và tùy từng độ tuổi.
Vật liệu gồm khung thép chắc chắn và được nhúng qua 1 lớp kẽm nóng trước khi phủ sơn tĩnh điện. Đảm bảo độ bền trong thời gian dài đối với thời tiết ngày càng khắc nghiệt như hiện nay.

Đơn vị cung cấp Thiết bị thể thao công viên tại Quy Nhơn

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH
  • Địa chỉ: Thôn 1, Xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905829797 – 0979342124
  • Xưởng sản xuất: Đường Hồ Quý Ly, Xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
.
.
.
.