Thiết bị thể thao công viên tại Bình Thuận

Tân Ngọc Thịnh đơn vị cung cấp thiết bị thể thao công viên tại Bình Thuận. Tại đây đơn vị đã nắm bắt được nhu cầu tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của nhân dân tại Bình Thuận, đơn vị đã phát động phong trào “Xây dựng mô hình tập luyện thể dục thể thao phục vụ cộng đồng dân cư tại công viên, vườn hoa,…trên địa bàn.

Thiết bị thể thao công viên
Thiết bị thể thao công viên

Sau khi được lắp đặt đã thu hút người dân tập luyện thể dục thể thao. Các dụng cụ có kết cấu đơn giản dễ sử dụng đáp ứng được nhu cầu tập luyện như: đi bộ trên không, xoay eo, chèo thuyền,…

Nếu trước đây, người dân đến công viên chỉ có thể chạy bộ hoặc tập thể dục tay không thì nay những thiết bị thể dục thể thao hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc vận động cơ thể. Người cao tuổi lựa chọn những thiết bị tập luyện nhẹ nhàng như dụng cụ đi bộ trên không, tay vô lăng, thiết bị tập xoay eo…Còn thanh niên lại thích thú với bộ dụng cụ tập cơ bụng, cơ chân đùi, xà đơn, xà kép… Những thiết bị thể thao ngoài trời được sử dụng miễn phí nên người dân hào hứng luyện tập.

Các dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bình Thuận của Tân Ngọc Thịnh có ưu điểm?

Được chúng tôi thiết kế để sản xuất ra thiết bị thể thao chất lượng, gia công chắc chắn. Với chất liệu khung thép nhúng kẽm nóng trước khi sơn lớp tĩnh điện, nên chúng tôi tin chắc rằng độ bền của sản phẩm cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.
Đa dạng về mẫu mã, thiết kế ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị thể thao trẻ em, thiết bị thể thao gia đình giúp phát triển một cách toàn diện từ trẻ em, thanh niên đến người cao tuổi.
Có thể lắp đặt tại: công viên, khu dân cư, nhà văn hóa, trường học,..
Thiết bị được thiết kế tinh xảo đẹp mắt với đa dạng về màu sắc
Được bảo hành trong thời gian dài.

Đơn vị Cung cấp thiết bị thể thao công viên tại Bình Thuận

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH
  • Địa chỉ: Thôn 1, Xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905829797 – 0979342124
  • Xưởng sản xuất: Đường Hồ Quý Ly, Xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
.
.
.
.