Tầm quan trọng của truy xuất thông tin sản phẩm

Tầm quan trọng của truy xuất thông tin sản phẩm

Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng.

Vậy truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một giải pháp cho người dùng truy xuất, tìm hiểu về thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà họ đã mua, truy ngược từ sản phẩm đang được bày bán trên kệ hàng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.

Tân Ngọc Thịnh đã áp dụng truy xuất thông tin sản phẩm như thế nào ?

Về phía khách hàng, thông qua truy xuất nguồn gốc có thể trực tiếp tìm hiểu, thu thập thông tin về sản phẩm họ đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đó, hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, cả thông tin về ngày mua hàng, ngày xuất xưởng và thông tin bảo hành.

Về phía doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc giúp kiểm soát rủi ro phát sinh khi theo dõi. Đây không chỉ là bước để các doanh nghiệp tạo sự tin tưởng nơi khách hàng mà còn là “bức tường” bảo vệ uy tín của sản phẩm và doanh nghiệp, và thuận tiện hơn trong quá trình xử lý bảo hành, khiếu nại của khách hàng.


TRUY XUẤT ĐƠN HÀNG BẢO HÀNH– Thương hiệu : TNTsport– Đơn hàng: dụng cụ thể thao ngoài trời– Mã đơn hàng: TNT_002_BG– Ngày giao: 20/11/2021– Thời gian bảo hành: 12 tháng– Địa chỉ lăp đặt : Bắc Giang– Số lượng: 15 Thiết bị– Nhà máy sản xuất: TP. Quảng Ngãi , Tỉnh Quảng ngãi, Việt Nam– Đt: 0979342124 – 0969 52 7079

Đây là giải pháp TNT SPORT đang áp dụng, sẽ tạo cho khách hàng 1 mã QR riêng biệt cho từng đơn hàng, khi quét qua QR sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin đơn hàng.

 

.
.
.
.