Dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời tại Quy Nhơn

Nếu bạn là một người yêu thích sự kết hợp giữa tập luyện và tận hưởng không khí trong lành, bạn có thể lựa chọn và bố trí cho sân vườn nhà bạn để rèn luyện mỗi ngày cảm thấy thoải mái nhất. hãy khám phá các dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời tại Quy Nhơn với sự đa dạng và phong phú của các loại dụng cụ thể thao ngoài trời, bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán khi thực hiện các bài tập của mình hãy tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và rèn luyện sức khỏe tại Quy Nhơn bằng các dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời.

Các dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời tại Quy Nhơn thường gặp

Xà kép

Tác dụng giúp phát triển cơ bắp phần bên trên của cơ thể cực kỳ hiệu quả.

Dụng cụ đi bộ lắc tay

Công dụng của loại máy này là giúp cho người sử dụng được vận động toàn thân các chuyển động của cơ thể từ trên xuống dưới giúp cho mỡ thừa được đánh tan, các cơ săn chắc hơn.

Dụng cụ tập lưng bụng

Dụng cụ tập lưng bụng dành cho những người muốn có vòng eo, vùng bụng thon gọn. Tác động trực tiếp đến vùng cơ lưng và cơ bụng và chân phù hợp tập luyện cho vùng cơ lưng, bụng thích hợp với mọi đối tượng.

Dụng cụ xoay eo

Thiết kế xoay linh hoạt, nhẹ nhàng, quá trình xoay sẽ dần kích thích và đốt cháy hiệu quả lượng mỡ thừa ở bụng mang lại hiệu quả cao.

Máy tập đi bộ trên không

Thiết kế chắc chắn với bàn để chân được thiết kế nhiều gờ nhỏ làm tăng ma sát và chống trượt. Dụng cụ thể thao ngoài trời này cũng khá được ưa chuộng.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị thể thao ngoài trời trong sân vườn

  • Chủ động thời gian khi tập luyện với thiết bị tập thể thao ngoài trời. Bạn có thể tranh thủ tập bất cứ khi nào mà không phải quan tâm đến thời gian quy định như ở các phòng tập.
  • Khi tập luyện với thiết bị thể thao ngoài trời trong sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ nâng cao hiệu quả luyện tập hơn rất nhiều, không khí trong lành, cây cối, gió, ánh nắng,… Tất cả những điều đó đem lại cho bạn năng lượng tràn đầy.
  • Tạo không gian yên tĩnh cho người tập.
  • Tập luyện ngoài trời giúp cải thiện giấc ngủ
  • Tạo điều kiện cho gia đình có cơ hội  kết nối và tạo mối quan hệ tốt đẹp với nhau.
  • ………………………….

Một số thiết bị thể thao ngoài trời trong sân vườn do Tân Ngọc Thịnh lắp đặt

thiết bị thể thao ngoài trời

Dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời

Dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời
Dụng cụ thể thao sân vườn ngoài trời
.
.
.
.