Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Nha Trang

Tân Ngọc Thịnh chuyên cung cấp Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Nha Trang với đa dạng mẫu mã, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dụng cụ tập thể dục ngoài trời. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dụng cụ thể thao ngoài trời
Dụng cụ thể thao ngoài trời

Thành phố Nha Trang được xem là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất cả nước. Chính vì thế hiện nay Nha Trang đang thu hút các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh.

Với xu hướng công nghiệp hóa, dụng cụ thể thao ngoài trời đang là xu hướng tập luyện được các bạn trẻ và người lớn tuổi ưa chuộng. Ngoài rèn luyện sức khỏe thì còn đáp ứng được nhu cầu về sở thích của giới trẻ.

Bạn đang cần đơn vị Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Nha Trang. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH
  • Địa chỉ: Thôn 1, Xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905829797 – 0979342124
  • Xưởng sản xuất: Đường Hồ Quý Ly, Xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Tân Ngọc Thịnh

Được Tân Ngọc Thịnh thiết kế và trang bị nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể thao nơi công cộng, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng.
Dụng cụ này được thiết kế hết sức đơn giản, nhưng chất lượng bền chắc, chịu lực tốt
Chất liệu của dụng cụ thể thao ngoài trời được làm từ khung thép chắc chắn và được nhúng qua 1 lớp kẽm nóng trước khi phủ sơn tĩnh điện. Vì thế chất lượng sản phẩm rất bền dù là được lắp đặt bên ngoài, thời tiết thất thường.

.
.
.
.