Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bình Thuận

Tân Ngọc Thịnh chuyên sản xuất và chuyên cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bình Thuận. Các dụng cụ đều được thiết kế chắc chắn, chịu được nắng mưa, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết cũng như dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình.

Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời
Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời

Hiện nay phong trào luyện tập thể thao ngoài trời tăng cường sức khỏe được nhiều cá nhân hưởng ứng rất nhiệt tình. Công viên, khu đô thị đâu đâu cũng có máy tập thể dục với máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện.

Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bình Thuận

Công ty CP Sản xuất Cơ khí Tân Ngọc Thịnh là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời. Tại Tân Ngọc thịnh, các thiết bị được sản xuất đa dạng như: Máy lắc lưng, eo; Xoay eo; Đạp xe; Tay vai đôi; Xà đơn 2 bậc; Chèo thuyền; Máy đi bộ trên không;…

Hiện nay đơn vị đang sản xuất và cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời tại nhiều khu vực. Điển hình như công viên, trường học, khu dân cư… trên toàn quốc

Chất liệu của dụng cụ thể thao ngoài trời được làm từ khung thép chắc chắn và được nhúng qua 1 lớp kẽm nóng trước khi phủ sơn tĩnh điện. Vì thế chất lượng sản phẩm rất bền dù là được lắp đặt bên ngoài, thời tiết thất thường.

Các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn, đảm bảo vận hành êm ái.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận nơi.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm thể dục thể thao ngoài trời. Quý khách hàng liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH
  • Địa chỉ: Thôn 1, Xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905829797 – 0979342124
  • Xưởng sản xuất: Đường Hồ Quý Ly, Xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
.
.
.
.