Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Thanh Hóa

Quá trình triển khai xây dựng NTM, bộ mặt nông thôn, miền núi Thanh Hóa có nhiều thay đổi. Nhìn chung, tình hình kinh tế – xã hội của các địa phương đều có bước phát triển vượt bậc; đời sống vật chất, tinh thần của người dân cải thiện rõ rệt, người nghèo đã tiếp cận thuận lợi và đầy đủ hơn các chính sách trợ giúp của Nhà nước; hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được tăng cường và củng cố. Đặc biệt là đầu tư “Có công viên, hoặc quảng trường được lắp đặt các dụng cụ thể dục thể thao” giúp cho người dân nâng cao sức khỏe và tạo tinh thần thoải mái cho người dân địa phương.

Công ty TÂN NGỌC THỊNH đã vinh dự góp mặt vào chương trình này qua việc cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Thanh Hóa. Chúng tôi cung cấp sản phẩm:

– Chất lượng mẫu mã đa dạng

– Giá cả phù hợp với từng vùng miền địa hình khác nhau

– Tư vấn phương án lắp đặt phù hợp với điều kiện hiện có ở từng địa phương

– Sản xuất và lắp đặt theo đúng quy trình

– Đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

– Sản phẩm chống gỉ sét, mối mọt, bền màu, an toàn tuyệt đối cho người tập

– Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế hỗ trợ tốt của từng bộ phận cơ thể

CÁC LOẠI DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN

– Xe đạp tập thể dục cố định

– Dụng cụ đi bộ lắc tay

– Máy tập tay vai đôi

– Máy tập xoay eo

– Xà kép ngoài trời

– Máy đi bộ trên không

– Dụng cụ tập lưng eo

– Máy tập lưng bụng

-…

Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời
Dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Thanh Hóa

Lợi ích khi sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới

  1. Cải thiện sức khỏe: Tập luyện với dụng cụ thể thao ngoài trời có thể giúp người dân ở nông thôn cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến chuyển hóa chất béo, tim mạch, tiểu đường, ung thư,…
  2. Giảm stress: Tập luyện với dụng cụ thể thao ngoài trời có thể giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng, giúp người dân Nông thôn có tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn.
  3. Tăng cường sức mạnh cơ bắp: Tập luyện với các dụng cụ thể thao ngoài trời giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, cải thiện thể lực và năng suất làm việc.
  4. Tăng cường tinh thần đồng đội: Tập luyện với các dụng cụ thể thao ngoài trời còn giúp người dân Nông thôn gắn kết cộng đồng, tạo sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động thể thao.
  5. Tiết kiệm chi phí: Tập luyện với các dụng cụ thể thao ngoài trời có thể tiết kiệm chi phí so với việc đăng ký các lớp tập thể dục trong các trung tâm thể hình. Người dân Nông thôn có thể tập luyện mà không phải mất quá nhiều chi phí.
.
.
.
.