Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Phú Yên

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống lành mạnh và nâng cao sức khỏe cho người dân nông thôn, Chương trình Nông thôn mới tại Phú Yên đã đưa ra kế hoạch đầu tư vào các dụng cụ thể thao ngoài trời. Những dụng cụ thể thao này không chỉ giúp cho người dân có thêm nhiều lựa chọn để rèn luyện sức khỏe và rèn luyện tinh thần mà còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong cộng đồng.

Các dụng cụ thể thao ngoài trời ở Chương trình Nông thôn mới thường lắp đặt:

 1. Máy tập lắc eo đôi ngoài trời
 2. Dụng cụ tập xoay eo đứng
 3. Thiết bị tập tay vai đôi công cộng .
 4.  Máy đi bộ lắc tay ngoài trời
 5. Máy tập đẩy tay đôi ngoài trời
 6. Dụng cụ tập thể dục ngoài trời toàn thân
 7. Thang vận động
 8. Dụng cụ xà đơn ngoài trời
 9. Dụng cụ xà kép
 10. Máy tập đẩy chân ngoài trời
 11. Máy tập kéo tay
 12. …………………………
Dụng cụ thể thao cho Chương trình Nông thôn mới
Dụng cụ thể thao cho Chương trình Nông thôn mới

Những đối tượng có thể tập máy thể dục ngoài trời

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, dụng cụ thể thao ngoài trời phục vụ cho hầu hết tất cả mọi người. Từ người già cao tuổi đến thanh thiếu niên, từ phụ nữ đến nam giới. Tất cả đều có thể sử dụng máy tập thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe. Tại các công viên, khu vui chơi công cộng, chung cư,… Dụng cụ thể thao phục vụ cho những người muốn luyện tập thể dục ở nơi công cộng. Tại bệnh viện, trường học, thiết bị thể dục dành cho người bệnh rèn luyện phục hồi sức khỏe, cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên luyện tập thể thao.

Dụng cụ thể thao cho Chương trình Nông thôn mới tại Phú Yên
Dụng cụ thể thao cho Chương trình Nông thôn mới 

Tại sao Tân Ngọc Thịnh được chọn là nhà cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Phú Yên

Vì công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại dụng cụ thể thao ngoài trời. Các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, tất cả những yếu tố này đã giúp cho Tân Ngọc Thịnh trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới.

.
.
.
.