Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Đắk Lắk

Công ty Tân Ngọc Thịnh là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp – Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Đắk Lắk.Tân Ngọc Thịnh hoàn toàn đáp ứng tốt về tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị thể thao theo nhu cầu và kinh phí của ngân sách, nhà đầu tư, Tân Ngọc Thịnh đang góp sức vào sự “thay da đổi thịt” của chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới.

Đặc biệt, Tân Ngọc Thịnh luôn tiên phong trong thiết kế và sản xuất thiết bị vận động công cộng trên toàn quốc, trong đó có nhiều công trình là các mô hình tiêu biểu về nông thôn mới ở nhiều địa phương.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ khi mua hàng tại Tân Ngọc Thịnh

Hỗ trợ vận chuyển: Hầu hết các đơn hàng đặt tại công ty chúng tôi đều được vận chuyển tận nơi. Đối với các tỉnh thành xa, công ty có danh sách các nhà xe uy tín gửi hàng về tỉnh. Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng.

Tư vấn tận tâm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với kinh nghiệm nhiều năm. Luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp tận tình những thắc mắc của quý khách. Tư vấn minh bạch và rõ ràng về những thông tin liên quan tới sản phẩm theo nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Đắk Lắk

Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Đắk Lắk

Đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Đắk Lắk

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN NGỌC THỊNH
  • Địa chỉ: Thôn 1, Xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Xưởng sản xuất: Đường Hồ Quý Ly, Xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Tư vấn mua hàng: 0905829797 . 0979342124 Mr Thạnh
    Kế toán: 0969527079 Miss Quỳnh
    Kỹ thuật: 0905964234 Mr Tuấn
    Phản ánh : 0935390808 Mr Thạnh

Xem thêm bài viết tại đây: Cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời cho Chương trình Nông thôn mới tại Quảng Ngãi (tanngocthinh.com)

.
.
.
.